web counter

พาตะลุย ทัวร์เซบู ฟิลิปปินส์ ไปแล้วคุณจะหลงรัก!!

พาตะลุย ทัวร์เซบู ฟิลิปปินส์ ไปแล้วคุณจะหลงรัก!!

🐳 พาตะลุย ทัวร์เซบู ฟิลิปปินส์ ไปแล้วคุณจะหลงรัก!! 🐳

🙏 สวัสดีค่ะทู๊กกกโคนนนน!! วันนี้ลูกช้างทัวร์จะพาทุกคนบินตรงจาก กรุงเทพ ไป กาะเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ กันค่าา!! 
กับโปรแกรม CEBU FREE AND EASY 5D2N ตอนนี้ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนสุดๆกันเลยทีเดียว สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชอบธรรมชาติทั้งน้ำตกและทะเลบอกเลยว่าต้องมา! ที่สำคัญ ไฮไลท์ของการเที่ยวเกาะเซบูนั้นอยู่ที่การว่ายน้ำกับพี่ฉลามวาฬ เจ้าถิ่นประจำเกาะเซบูนั่นเองจ้า อย่ารอช้ารีบตาม ลูกช้างทัวร์ มาดูกันดีกว่าว่เที่ยวฟิลิปปินส์ ที่ เกาะเซบู นั้นจะฟินสักแค่ไหนกันเชียว…?! 🛫

🔆 Day 1 🛵

22.30 น. เริ่มจากสนามบินสุวรรณภูมิกันเลยค่ะ เพื่อเช็คอินกรุ๊ปของสายการบิน ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines) โดยมีเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกเรื่องกระเป๋าสัมภาระและเอกสารการเดินทางให้เรียบร้อยเลยค่ะ สบ๊าย…สบาย!! อิอิ

Philippines

﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉

🔆 Day 2 🛵

01.30 น. ได้เวลาเดินทางจริงๆแล้ว ตื่นเต้นแล้วจ้า การเดินทางสู่เกาะเซบู ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงค่ะ ซึ่งไม่ไกลเท่าไหร่ เวลากำลังพอเหมาะพอดี ว่าละก็ขอพักสายตาสักกะหน่อย เพื่อใบหน้าสดใสในยามเช้าณ เกาะเซบู…

06.15 น. อุ๊ต๊ะ!!! เผลอหลับไปแพร่บเดียวถึงแล้วคร่าคู๊ณณณ… เกาะเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ทำเรื่องพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรเรียบร้อยแล้ว เราจะมีบริการอาหารเช้าแบบ Breakfast box ให้นะคะทุกคน กองทัพเราต้องเดินด้วยท้องเจ้าค่ะ เสร็จแล้วทำธุระส่วนตัวเรียบร้อย ทุกคนเตรียมตัวลุยโล้ดสำหรับโปรแกรมวันนี้กันเลยคร่า!!………ตามมาเด้อค่ะพี่น้อง

เริ่มจากนำท่านชม เมืองเซบู เมืองหลวงเก่า แล้วต่อด้วยชม ป้อมปราการซานเปโดร ป้อมที่คอยปกป้องภัยอันตรายคุกคามในสมัยที่โจรสลัดชุกชุม

Philippines

มาต่อกันที่พาทุกคนเยี่ยมชม กางเขนโบราณ (Magallen’s Cross) ซึ่งมีอายุกว่า 485 ปี เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความรุ่งเรืองของศาสนาคริสต์ในอดีต

Philippines

จากนั้นเราจะนำท่านชม โบสถ์ซานโต้ นิโน (Basilica Minore del Santo Nino)โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของฟิลิปปินส์ สร้างขึ้นเมื่อปี 1565 โดยนักล่าอาณานิคมชาวสเปน

Philippines

เที่ยงแล้วคร่า!!!…ได้เวลาอาหารแล้วมื้อนี้เราจะพาทุกคนรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ของประเทศฟิลิปปินส์ เมื่ออิ่มหมีพลีมันกันแล้ว
มาต่อกันที่ช่วงบ่ายวันนี้เลยค่ะ….ตามมาๆ

เราพาทุกคนเยี่ยมชม วัด TAOIST ซึ่งเป็นวัดลัทธิเต๋าที่สร้างขึ้นโดยชาวจีนที่อาศัยอยู่ในเกาะเซบูช่วงปี พ.ศ 2515 ด้วยความสูง 300 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล มีการจัดพิธีกรรมของลัทธิเต๋าดั้งเดิมทุกวันพุธและวันอาทิตย์ โดยการปีนขึ้นเขา 81 ขั้นตอน (แสดงถึงบทสวด 81 บทของลัทธิเต๋า) เพื่อขึ้นไปจุดธูปและฟังบทสวดให้พรของพระสงฆ์ โดยทางเข้าวิหารจะจำลองเป็นกำแพงเมืองจีน โดยทุกท่านที่ขึ้นไปจะได้ชมทัศนีย์ภาพของเกาะเซบู

แล้วต่อกันที่ อนุสาวรีย์มรดกแห่งเซบู (Parian Monument) ซึ่งเป็นอนุสาวรีย์ที่สะท้อนถึงเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ของเมืองเซบูตั้งแต่ยุคของอาณานิคมที่สเปนปกครอง

Philippines

หลังจากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง ห้าง SM Mall ให้ทุกคนได้อิสระซื้อของฝากกลับบ้าน อาทิเช่น มะม่วงอบแห้ง สินค้าขึ้นชื่อเมืองเซบูกันด้วยนะจ๊ะ

Philippines

สำหรับวันนี้ปิดท้ายลงด้วยอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ของประเทศฟิลิปปินส์ และให้ทุกคนเข้าสู่ที่พัก BAI HOTEL หรือโรงแรมเทียบเท่าระดับ 4 ดาวกันเลยทีเดียวเชียวล่ะคุณขา!!!….สำหรับคืนนี้หลับฝันดีราตรีสวัสดิ์นะคะ พักผ่อนเอาแรงกันเยอะๆน๊าพรุ่งนี้ตื่นมาลุยกันต่อเด้อจ้า…

Philippines

﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉

🔆 Day 3 🛵

🔆 อรุณสวัสดิ์จ้าทู๊กๆโคนนนน…เช้านี้รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมกันนะคะ

Philippines

สำหรับวันนี้ Free Day จร้า!!! ใครอยากพักผ่อนที่โรงแรมชิลล์ๆ หรืออยากออกไปช้อปปิ้งที่ห้างก็ตามสะดวกเลยเจ้าค่ะ แต่…ถ้าใครสายลุยๆหน่อยเราก็มีตัวเลือกให้นะคะ ไหนๆก็มาแล้วเกาะเซบูแล้ว จะนอนอยู่โรงแรมเฉยๆได้ไงเนอะ มาดูกันว่าเรามีโปรแกรมให้ทำสนุกๆบ้าง
ก่อนอื่นทางเราขออนุญาตบอกทุกคนก่อนนะคะ  ***ราคา OPTION TOUR ไม่รวมกับค่าทัวร์ กรุณาติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าท่านของทัวร์อีกครั้ง***

OPTION 1 ดำน้ำดูปลาซาดีน+เต่า+น้ำตก KAWASAN ค่าบริการ 100 USD รวมรถรับส่ง (เดินทางอย่างน้อย 5 ท่าน)
พาทุกท่านออกเดินทางแต่เช้า เพื่อไปดำน้ำดูปลาซาดีนกว่าล้านตัว

Philippines

OPTION 2 SKY WALKER+ZIP LINE + COSTER ค่าบริการ 50 USD (เดินทางอย่างน้อย 8 ท่าน)

Philippines

OPTION 3 ซิตี้ทัวร์เกาะโบโฮลผ่านชม Balayon Church–ลิงทราเซีย หมู่บ้านโบลอค-เนินช็อคโกแลต–Blood Compact Shire
ค่าบริการ 80 USD (เดินทางอย่างน้อย 4 ท่าน) 

Philippines

มื้อค่ำสำหรับวันนี้ลูกทัวร์ทุกคนสามารถเลือกทานอาหารค่ำแบบอิสระได้ตามใจชอบเลยค่ะ หรือถ้าใครต้องการคำแนะนำสอบถามไกด์ผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยจร้า หลังจากทานอาหารมื้อค่ำเรียบร้อยแล้ว ทุกคนสามารถพักผ่อนบริเวณของโรงแรมตามอัธยาศัยหรือพักผ่อนที่ห้องพักได้สบายเลยค่ะ
*** สำหรับคืนนี้หลับฝันดีราตรีสัวสดิ์อีกครั้งค่ะ เจอกันใหม่พรุ่งนี้เช้านะจ๊ะ Good Night….

Philippines
Philippines

﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉

🔆 Day 4 🛵

🔆 อรุณสวัสดิ์จ้าทู๊กๆโคนนนน…เช้านี้รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมกันเหมือนเดิมนะคะ วันนี้เรามีนัดกับเจ้าฉลามวาฬพระเอกของ
ทริปนี้กันนะคะ รีบทานอาหารเช้าแล้วมาเจอกันนะคะ…

พบไกด์และรับฟังกฏกติกามารยาทในการเที่ยวชายฝั่ง จากนั้นออกเดินทางไปยังเมือง ออสล๊อบ (Oslop) ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะเซบู เมื่อเดินทางถึงเมืองออสล๊อบ นำท่านเข้ารับฟังอภิปรายสั้นๆเกี่ยวกับการว่ายน้ำกับฉลามวาฬ นำท่านว่ายน้ำแบบสน๊อกเกอร์ลิ่งเพื่อชมปลาฉลามวาฬ ท่านสามารถนำกล้องถ่ายรูปกันน้ำถ่ายรูปได้ แต่ไม่สามารถใช้แฟลท์ และเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้อาหารหรือสัมผัสกับตัวปลาฉลามวาฬนะจ๊ะ  แต่ให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ถ่ายรูปคู่กับปลาฉลามวาฬอย่างใกล้ชิดและชมความสวยงามของทะเลบนเกาะเซบูด้วยจร้า…. 🐳

Philippines

ว่ายน้ำถ่ายรูปกับเจ้าฉลามวาฬเพลินๆก็เที่ยงซะแล้วคร่า…ได้เวลาอาหารกลางวันอีกล๊าวววว!!!!
ตกช่วงบ่ายนำท่านเดินทางสู่ น้ำตก Tumalog Falls สัมผัสความสดชื่อนและผ่อนคลายไปกับน้ำตกยิ่งใหญ่ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม แล้วค่อยเดินทางกลับไปยังเมืองเซบูใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง

Philippines

มื้อค่ำคืนนี้ ลูกทัวร์ทุกคนสามารถเลือกทานอาหารค่ำแบบอิสระได้ตามใจชอบเลยค่ะ หรือถ้าใครต้องการคำแนะนำสอบถามไกด์ผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยจร้า หลังจากทานอาหารมื้อค่ำเรียบร้อยแล้ว เราจะนำทุกคนไปยังสนามบินเพื่อเช็คอิน กลับกรุงเทพฯ กันแล้วคร่า…

เวลาประมาณ 21.25 น. เรานำท่านเดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยสายการบิน ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)  ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงเช่นเดิมค่ะ 🛫

﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉

🔆 Day 5 🛵

และช่วงเวลาประมาณ 00.10 น. เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจกลับมาด้วย แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้านะคร้า 💟

Philippines

﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “พาตะลุย ทัวร์เซบู ฟิลิปปินส์ ไปแล้วคุณจะหลงรัก!!”