web counter

สัวต์เลี้ยง 4ขาที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก!

ลูกช้างทัวร์

สัวต์เลี้ยง 4ขาที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก!

น่าอิจฉาที่สุดในโลกอย่างเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงของเหล่านักท่องเที่ยว ที่ไปไม่ว่าจะไปก็ต้องพาเจ้าสัตว์แสนรักไปด้วยทุกที ได้เที่ยวกันแบบว่าเต็มที่ พร้อมกันพร้อมเก็บภาพน่ารักๆตามสถานที่ต่างๆไปด้วย ชั่งเป็นภาพที่น่าอิจฉาที่สุดในโลกเลย คนแบบเรายังอิจฉาน้องเลย

MADDIE สุนัขพันธุ์คูนฮาวด์

ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์

แมดดี้เป็น สุนัขพันธุ์คูนฮาวด์ ความสามารถพิเศษของเธอคือการยืนอยู่บนอะไรก็ได้ Theron Humphrey เจ้าของและเพื่อนซี้ของเธอเป็นผู้ค้นพบความสามารถนี้ หลังจาก Theron Humphrey เรียนจบ เค้าทิ้งชีวิตสะดวกสบาย งานประจำ และความมั่นคงออกไปสร้างเรื่องราวของตัวเอง ด้วยการเดินทางทั่วอเมริกา 50รัฐ เป็นเวลา 365 วัน ระยะทางกว่า 65,000 ไมล์  เพื่อสร้างเรื่องราวของตัวเอง เรื่องราวที่จะเติมเต็มความว่างเปล่าในตัวเองและเป็นการเดินทางที่เค้าจะ สามารถเล่าให้ลูกหลานฟังได้ Theron เล่าว่า วันหนึ่ง ขณะกำลังเดินทาง เค้าควรจะเก็บรูปตัวเองกับแมดดี้ไว้สักหน่อย เพื่อเป็นที่ระลึกของการเดินทาง เค้าเลยจับแมดดี้ขึ้นไปบนหลังคารถ และเดินไปจัดขาตั้งกล้อง ภาพที่เค้าเห็นหลังจากหันกลับไปมองคือ แมดดี้ยืนนิ่งอยู่บนหลังคา และส่งยิ้มให้เค้า นี่เลยเป็นที่มาของโปรเจคเล็กๆที่ชื่อว่า Maddie On Things

ติดตาม MADDIE ได้ที่ : Instagram / Facebook / Website

SUKI แมวเบงกอล

ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์

ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์

Suki เป็นแมวสายพันธุ์เบงกอล ที่ได้รับการเลี้ยงดูโดยเจ้าของผู้ใช้อินสตราแกรม sukiicat ในประเทศแคนาดา เจ้าของได้แบ่งปันภาพของมันผ่านทางอินตราแกรม เป็นความน่ารักของมัน รวมไปถึงภาพที่มันออกท่องเที่ยวพร้อมกับเจ้าของของมัน แมวเบงกอล เป็นแมวที่ผสมข้ามสายพันธุ์ ระหว่างสายพันธุ์ Asian Leopard Cat และแมวสายพันธุ์ Domestic Shorthair เป็นแมวที่มีความกล้าหาญ ไม่ขลาดกลัว และความเฉลียวฉลาดในการเอาตัวรอด และที่แตกต่างจากแมวเกือบทุกชนิดอย่างมาก คือ แมวเบงกอลมีนิสัยชอบเล่นน้ำ

ติดตาม SUKI ได้ที่ : Suki The Cat

ASPEN  สุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์

ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์

 

ลูกช้างทัวร์

ลูกช้างทัวร์

เจ้าหมาพันธุ์ Golden Retriever อายุ 6 ปี อาศัยอยู่ใน Colorado ที่มักออกเดินทางไปกับทาสที่เป็นช่างภาพของมัน เพื่อไปถ่ายรูปสวยๆ เจ้าแอสเพนโตขึ้นก็กลายเป็นนักเดินทางเช่นเดียวกับ 2 สามี-ภรรยาคู่นี้ ที่เดินทางมาแล้วกว่า 8 รัฐในประเทศสหรัฐฯ แถมยังได้ไปในสถานที่และทำกิจกรรมมากมายที่หลาย ๆ คนยังไม่เคยมีโอกาสได้ทำ ทั้งปีนเขา ล่องเรือ ว่ายน้ำกลางทะเลสาบใส ๆ และได้ไปพายเรือคายักถึงประเทศแคนาดา นอกจากการท่องเที่ยวไปตามแหล่งธรรมชาติสวย ๆ

ติดตาม ASPEN ได้ที่ : Aspen the Mountain Pup

WILLOW แมวดำ

ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์

เมื่อ Richard East หนุ่มออสเตรเลียสุดหล่อตัดสินใจลาออกจากงาน แล้วขายสมบัติทุกอย่าง เพื่อพา “แมว” ออกเดินทางรอบออสเตรเลีย ไม่ใช่การตัดสินใจที่ผิดพลาด แต่มันกลับทำให้เขามีผู้ติดตามผ่านโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก และทุกวันนี้เขาก็ได้เป็นเจ้าของเว็บไซต์ vancatmeow.com ซึ่งทำให้เขามีรายได้จากการท่องเที่ยวกับน้องแมวสุดที่รักอีกด้วย สำหรับ Richard และ Willow การเดินทางครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ปัจจุบัน Richard ดูแลเว็บไซต์ vancatmeow.com ซึ่งนอกจากจะมีการขายของที่ระลึกต่างๆ แล้ว เขายังได้แบ่งปันเรื่องราวระหว่างเขาและ Willow ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าว เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ อย่างไม่มีวันสิ้นสุด เช่นเดียวกับการเดินทางของพวกเขา

ติดตาม WILLOW ได้ที่ : Instagram / Facebook / Website

AZUKI เม่นแคระ

ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์

ลูกช้างทัวร์

สำหรับภาพของของเจ้า Azuki เม่นแคระ ที่จัดว่าเป็นสัตว์เลี้ยงเน็ตไอดอลของชาวอาทิตย์อุทัยอีกหนึ่งตัว ที่เจ้าของได้จับมาเสริมหล่อถ่ายภาพลงอินสตาแกรมจนกลายเป็น สัตว์เลี้ยงเน็ตไอดอลที่โด่งดังในประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเลยทีเดียว เม่นแคระสายชิลจะขอพักความชิลไว้ชั่วคราว หันมาเก็บของออกไปผจญภัยนอกบ้านกันบ้าง กับทริปตั้งแคมป์ในป่า และแน่นอนว่าไม่ลืมแชะภาพมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันตามเคย

ติดตาม AZUKI ได้ที่ : あずき/azuki

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “สัวต์เลี้ยง 4ขาที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก!”