web counter

ทริปทัวร์ 4 เกาะ ท่องทะเลตรัง เรือใหญ่

850.00 บ.

ไม่มีรีวิว

0% ของแขกที่แนะนำ

0 จาก 5 คะแนนจากแขก

ไม่มีรีวิว

trangทัวร์ตรังเกาะกระดานTrangTrangTrang
Loading Maps

Owner description

ทัวร์ 4 เกาะ ถ้ำมรกต เกาะกระดาน เกาะเชือก เกาะม้า ไปกับเรือใหญ่

ลูกช้างทัวร์ ขอพาท่านท่องเที่ยวไป One day trip ทัวร์ 4 เกาะ ถ้ำมรกต เกาะกระดาน เกาะเชือก เกาะม้า สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาท ไม่รวมค่ารถรับ-ส่งที่โรงแรม หากใครพักอยู่แถวหาดปากเมงก็สามารถมาขึ้นเรือได้ที่ ท่าเรือปากเมง แต่หากอยู่ในตัวเมืองจ่ายเพิ่ม 100 บาท แต่หากเป็น Speed boat อยู่ที่คนละประมาณ 1400 บาท สำหรับท่านที่พักในเมืองตรัง จะมีรถจะไปรับท่านประมาณ 8.00 – 8.30 น. ใช้เวลาเดินทางจากในเมืองมาประมาณ 50 นาที โดยจะต้องมา ลงทะเบียนก่อน ประมาณ 10 น.ก็ได้เวลาขึ้นเรือเป็นเรือลำใหญ่ 2 ชั้น จุคนได้ประมาณ 100 คน  มีห้องน้ำในเรือด้วยนะ

Trang

สถานที่แรกที่เราจะไปนั้นเป็น ถ้ำมรกต อยู่ที่เกาะมุก หนึ่งใน Unseen Thailand ซึ่งอยู่ห่างจากท่าเรือปากเมงประมาณ 13 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง การจะเข้าไปในถ้ำมรกตต้องใช้วิธีว่ายน้ำเข้าไปโดยมีไกด์ช่วยลากห่วงยาง จับต่อกันเป็นแถว แล้วพาเข้าไปในถ้ำระยะทางในถ้ำประมาณ 80 เมตร ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ซึ่งข้างในมืดมาก ที่ปลายถ้ำมีชายหาดเล็กๆ มองขึ้นไปเหมือนเป็นปล่องภูเขาไฟ มีแสงแดดส่องลงมา รอบๆเป็นป่าตามธรรมชาติหาดทรายบริเวณนี้ทรายขาว ให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน ถ่ายรูปให้หายตื่นเต้นจากการลอยตัวเข้ามาในถ้ำ จากนั้นไกด์ก็พาลากกลับไปขึ้นเรือ

Trang

หลังจากขึ้นเรือเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ได้เตรียมอาหารกลางวันแบบ Buffet ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย มีของว่าง อย่างเช่น เค้กเมืองตรัง พร้อมเครื่องดื่ม ชา กาแฟ โอวันติน นั่งเรือกันไปทานกันไป จนมาถึงเกาะกระดาน เกาะที่ได้ชื่อว่าเกาะแห่งความรัก เพราะทุกปีเกาะกระดานจะถูกใช้เป็นสถานที่ที่ใช้จัดงานวิวาห์ใต้สมุทร เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว น้ำใสที่สุดในทะเลตรัง พื้นที่บนเกาะอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม เรือลำใหญ่จะไม่สามารถจอดได้ที่หาด ใครอยากขึ้นเกาะกระดาน จะต้องว่ายเข้าฝั่งเอง

Trang

เรามีเวลาอยู่บนเกาะกระดานประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นเรือทัวร์ก็พาไปดำน้ำรอบๆ เกาะกระดาน ได้เห็นปลามากมายโดยเฉพาะ สลิดหินลายเสือ จากนั้นก็จะล่องเรือมายังเกาะเชือก เกาะม้า ซึ่งเป็นเกาะที่ได้รับสัมปทาน รังนกนางแอ่น จึงมีคนดูแลเฝ้าอยู่บนเกาะ แต่ 2 เกาะนี้ไม่มีชายหาด เป็นจุดดำน้ำตื้น และน้ำลึกที่ได้รับความนิยม  หลังจากได้ดื่มด่ำวิวใต้น้ำ เราก็เดินทางกลับใช้เวลาอีก 1 ชั่วโมง เรือก็มาถึงปากเมงตอนเวลา 5 โมงเย็น จะมีรถพาเรามาส่งยังโรงแรมที่พักในเมือง

หมายเหตุ : ราคาสำหรับ ตุลาคม 2019 – พฤษภาคม 2020

สนใจจองแพคเกจ ได้ตาม Link นี้เลยจ้า  https://lookchang.com/tour/trang-1day-p1/

รีวิว

ไม่มีรีวิว
คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อเขียนรีวิว

ศูนย์บริการลูกค้า

รับจัดทัวร์ทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยว ดูงาน ทัวร์ภายในประเทศและต่างประเทศ ตามงบประมาณที่คุณพอใจ

กิจกรรมแนะนำ