web counter

One Day Trip – เกาะนาคินโย (Blouder Island)

3,790.00 บ.

ไม่มีรีวิว

0% ของแขกที่แนะนำ

0 จาก 5 คะแนนจากแขก

ไม่มีรีวิว

Loading Maps

Owner description

แพคเกจทัวร์ เกาะพม่า เกาะนาคินโย (Boulder Island) – One Day Trip

ลูกช้างทัวร์ จะชวนท่านไปชมความสวยงามของท้องทะเล ประเทศพม่า

เกาะนาคินโย (Boulder Island) ทีมงานของเราได้การันตี ว่า.. “เกาะนาคินโย” สวยที่สุดแห่งท้องทะเลพม่า กาะนาคินโยกับอาณาจักร 5 อ่าวโค้งที่งดงามระดับโลก แทบทุกมุมสวยบาดใจ ไม่เคยเห็นเกาะไหนที่มีมุมภาพถ่ายเยอะขนาดนี้ เกาะนี้เป็นเกาะที่ไกลฝั่ง ทำให้การชะล้างตะกอนจากแม่น้ำมาไม่ถึง จึงใสสมบูรณ์สุดๆไปเลยเกาะนี้ แถมยังมีแนวปะการังทั้งน้ำลึกและน้ำตื้นที่ดีที่สุด มีอ่าวเล็ก อ่าวน้อยเดินเชื่อมถึงกันหมด ถ้าใครพร้อมที่จะไปเจอความอลังการของทะเลพม่าแล้ว รออะไรล่ะจ๊ะ เก็บกระเป๋าให้พร้อม แล้วออกเดินไปด้วยกันกับ ลูกช้างทัวร์ นะคะ

เกาะนาคินโย (Boulder Island)

เกาะเปิดใหม่ในทะเลพม่า เกาะนาคินโยกับอาณาจักร 5 อ่าวโค้งที่งดงามระดับโลก พร้อม The Rock Paradise
“Stone Henge” ถูกตั้งชื่อในภาษาอังกฤษว่า Boulder Island แปลว่า เกาะที่มีหินขนาดใหญ่มหึมา ซึ่งเกิดจากธรรมชาติแต่งแต้มซึ่งใช้เวลานับร้อยปี บนเกาะจะมีหาดทรายที่ขาวละเอียด มีจุดดำน้ำที่มีแนวปะการังที่สมบูรณ์มากๆ

 • การเดินทางไปเกาะนาคินโย (Boulder Island) ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 45นาที
 • สามารถพักผ่อนและชมความงามของหาดได้ที่ อ่าวมอแกน ไปยัง ซิสเตอร์เบย์ เพื่อชื่นชมกับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที (ไป-กลับ )
 • กิจกรรมที่ท่านจะสัมผัสความงดงามใต้ท้องทะเลจากเกาะนาคินโย คือ การดำน้ำที่อ่าวมอแกน รวมถึงชมความสวยงามของเหล่าฝูงปลาหลากหลาย และปะการังอันสมบูรณ์ และท่านสามารถถ่ายภาพเก็บความประทับใจได้โดยรอบ ไฮไลค์ที่นี่ คือ หินฮิปโป

โปรแกรมเดย์ทริป เกาะนาคินโย (Boulder Island) By Love Andaman

07:00 รถตู้บริการรับลูกค้าจากที่พักในตัวเมืองระนอง / บขส. มุ่งหน้าสู่จุดเช็คอิน (ร้านอาหารเคียงเล)
07:45 เดินทางจากจุดเช็คอินไปยัง ท่าเรือประภาคาร จ.ระนอง
08:00 พร้อมกันที่ท่าเรือ เลิฟอันดามัน เช็คอินพร้อมบริการอาหารว่างยามเช้า และตรวจสอบเอกสารที่ทางเลิฟอันดามันได้เตรียมไว้ล่วงหน้าแล้ว (การผ่านแดนต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น)
08:15 เรือพร้อมออกเดินทางไปยังท่าเรือเกาะสอง (เมียนมาร์) เพื่อยื่นเอกสารตรวจคนเข้าเมืองประเทศเมียนมาร์ ซึ่งใช้เวลาลาสั้นๆ
08:30 ออกจากท่าเรือเกาะสอง (เมียนมาร์) ระหว่างการเดินทางเราจะผ่าน “วิคตอเรียพอยท์” ดินแดนตอนใต้สุดของประเทศเมียนมาร์ เรือจะล่องผ่านหมู่เกาะนับร้อย ซึ่งยังคงความบริสุทธิ์ของทะเลทั้งสองฝั่งเมียนมาร์ที่ถูกปิดมาหลายร้อยปี ใช้เวลาในการเดินทาง 1 ชั่วโมง 45 นาที
10:15 เดินทางมาถึงเกาะนาคินโย ได้เวลาแล้วกับการพักผ่อนและชมความสวยงามของหาดที่ “Mokey Bay” ซึ่งเป็นหาดทรายขาวที่ระเอียดสวยงาม จากนั้นเดินศึกษาธรรมชาติจาก “Moken Bay” ไปยัง “Sister Bay” อ่าวคู่ที่สวยงาม เพื่อชื่นชมกับความอุดมสมบูรณ์ของป่า Rain Forest เขตร้อนอันแสนบริสุทธิ์ตื่นเต้นกับหินน้องฮิปโป หินก้อนนี้มองอีกด้านเหมือนปลาวาฬ ธรรมชาติช่างมหัศจรรย์ เส้นทางนี้เรียกว่า Jurassic view point เป็นเส้นทางกองหินร้อยล้านปี เป็นทั้งจุดชมวิว เป็นทั้งจุดชมกองหินนับพันๆหมื่นๆกอง ตั้งซ้อนกัน ซึ่งเป็นหินแกรนิตอายุนับพันปีที่ชวนให้ทุกท่านสนุกกับการจินตนาการ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและการพักผ่อนตามแบบฉบับของตัวเอง
12:00 จัดเต็มกับกองทัพอาหาร ขนม เครื่องดื่ม และอาหารกลางวันระดับพรีเมี่ยม ซีฟู้ด ลวกจิ้ม สด อร่อย ที่ใครๆต่างพูดถึงมีให้บริการเต็มอิ่ม ริมชายหาดที่ขาวละเอียด พักผ่อนใต้ต้นไม้ร่มรื่นที่หาดมอแกนเบย์
13:30 ได้เวลาสนุกกับกิจกรรมดำน้ำ มาสัมผัสความสวยงามของท้องทะเลเมียนมาร์ ไม่ว่าจะแหวกว่ายไปทางไหนก็สัมผัสได้ถึงความสวยงามความสวยงามที่อยู่ใต้ท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิดที่พร้อมต้อนรับทุกท่าน อาทิเช่น ปลาฉลามครีบดำ ลูกปลาฉลามขาว ครอบครัวปลาการ์ตูน และความสมบูรณ์ของปะการัง 7 สี อาทิเช่น ปะการังเขากวาง (Staghorn Coral) ล้อมรอบไปด้วย ปะการังสีน้ำเงิน (Blue Coral) และเต็มไปด้วยดอกไม้ทะเลอย่างน่ามหัศจรรย์
15:30 บอกลาความบริสุธิ์ของท้องทะเล มุ่งหน้าสู่เกาะสอง (เมียนมาร์) เพื่อรับเอกสารผ่านแดน
17:30 เดินทางถึงท่าเรือเลิฟอันดามัน รถตู้พร้อมบริการส่งกลับที่พักในตัวเมืองระนอง

 

** เดินทางตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 – 15 พฤษภาคม 2563

** ออกเดินทางทุกวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง เฉพาะวันน้ำขึ้น

** โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงทางการเดินทางตามสภาพอากาศและจำนวนผู้โดยสาร

แพคเกจประกอบด้วย

 • รถรับ – ส่ง จากโรงแรมบริเวณโซนที่กำหนด
 • อาหารเช้า / อาหารกลางวัน / อาหารว่างและเครื่องดื่ม
 • มัคคุเทศก์นำเที่ยวและทีมบริการที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเอง
 • อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ หน้ากากท่อหายใจ ค่าธรรมเนียมผ่านแดนและค่าธรรมเนียมขึ้นเกาะสำหรับคนไทย
 • ประกันอุบัติเหตุสูงสุด 500,000 บาท
 • ประกันชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุเท่านั้น สูงสุด 1,000,000 บาท
 • กรณีต่างชาติดำเนินการยื่น E-VISA ด้วยตนเองเท่านั้น (ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเจ้าหน้าที่)

หมายเหตุ

 • สำหรับคนไทย ใช้บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น
 • สำหรับต่างชาติใช้หนังสือเดินทาง (Passport) / ตม.6 ขาเข้า (Immigration Arrival Card) และใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย (Work Permit *ถ้ามี) และ E-VISA ที่ผ่านการอนุมัติแล้ว
 • หลังจากจบโปรแกรม ลูกค้าสามารถเดินทางกลับได้โดยรถทัวร์ (บขส.) เที่ยว 20:00 น. เป็นต้นไป (ยกเว้นสายการบินนกแอร์จะต้องเดินทางกลับไฟล์ทวันถัดไปเท่านั้น)
 • ขั้นตอนการดำเนินการผ่านแดนอาจล่าช้า ในวันที่เป็นวันหยุด / เทศกาล / หรือวันที่มีอัตราการเดินทางสูง

รีวิว

ไม่มีรีวิว
คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อเขียนรีวิว

ศูนย์บริการลูกค้า

รับจัดทัวร์ทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยว ดูงาน ทัวร์ภายในประเทศและต่างประเทศ ตามงบประมาณที่คุณพอใจ

กิจกรรมแนะนำ