web counter

8 เกาะ ร้อนนี้หนีไปติดเกาะใกล้ๆกรุงเทพฯ

ทัวร์เกาะ

8 เกาะ ร้อนนี้หนีไปติดเกาะใกล้ๆกรุงเทพฯ

8 เกาะ
ทะเลตะวันออก
ร้อนนี้หนีไปติดเกาะใกล้ๆกรุงเทพฯ

เกาะล้าน ชลบุรี

เกาะล้าน  ทะเลที่มีคนไปมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าอยู่ใกล้กรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงเอง และหารถไปได้ง่ายมากจากกรุงทพเป็นเกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในทะเล หรือหาหาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ ท้องทะเลที่สวย จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาเยือนอย่างไม่ขาดสาย เกาะล้านอยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยา 7 ก.ม. โดยนั่งเรือไปเพียงแค่ 45 นาทีก็ถึงที่เกาะล้านแล้ว  พอไปถึงก็จะมีรถแท็กซี่ที่เป็นแท็กซี่แบบบ้านๆ ที่ใครได้นั่งแล้วจะติดใจในความเร็วที่เร็วกว่ารถเมย์กรุงเทพเสียอีก ที่นี่มีชายหาดที่สวยงามอยู่หลายแห่ง ส่วนใหญ่ครึกครื้นไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำ เพราะน้ำทะเลที่เกาะล้านนี้ใสมากๆ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นสนุกมากมาย เช่น เรือลากร่มชูชีพ เรือสกี สกู๊ตเตอร์ มีที่พักหลากหลายรูปแบบ ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ร้านคาเฟ่ เซ่เว่น บรรยากาศดีๆ ให้ได้นั่งชิล เรียกได้ว่ามาเกาะเดียวครั้งเดียวก็เที่ยวอย่างเต็มที่

พัทยา

พัทยา เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวไปกันเยอะที่สุดระดับต้นๆของทะเลเลยก็ว่าได้ ช่วงตอนกลางหาด ไปจนถึงตอนใต้หาดเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ภัตาคาร บาร์ ร้านเสื้อผ้า ร้านขายของที่ระลึก ร้านเสริมสวย ห้างสรรพสินค้าต่างๆ และศูนย์รวมความบันเทิงในยามค่ำคืน ส่วนทางตอนเหนือของหาดจะเต็มไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทเล็กๆ เป็นส่วนตัวในบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นบนชายหาดหรือจะเลือกใช้บริการเกาะอี้ชายหาดที่คิดราคาค่าเช่าสามารถต่อรองราคากันได้

เกาะสีชัง ชลบุรี

เกาะสีชัง นับว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเอง และชาวต่างชาติให้ความสนใจเดินทางไปพักผ่อนกันอย่างแพร่หลาย นั่นก็เป็นเพราะว่าบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติก มีวิวสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นอัพโหลดลงโซเชียล รวมถึงการเดินทางมาก็ง่ายแสนง่าย จะไปกลับ หรือค้างคืนก็ไม่มีปัญหา

เกาะช้าง ตราด

เกาะช้าง ถือว่าเป็นเกาะที่สวยชวนหลงเสน่ห์ของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายัง เกาะช้าง ได้ตลอดทั้งปี และการเดินทางที่แสนจะสะดวก แต่ช่วงที่ถือว่าเป็นฤดูการท่องเที่ยวของที่นี่คงหนีไม่พ้นช่วงหน้าร้อน โดยสำหรับที่นี่แล้วถึงแม้ว่าจะเป็นฤดูร้อนแต่อากาศบนเกาะจะไม่ร้อนมาก เพราะพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าดิบชื้น มีภูเขาสูง เป็นแหล่งกำเนิดของต้นน้ำลำธารหลายสาย รวมถึงน้ำตกต่างๆ ที่อยู่บนเกาะด้วย

เกาะกูด ตราด

เกาะกูด มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในตราดรองจากเกาะช้างนอกจากนี้บน เกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีหาดทรายและน้ำทะเลใสสีมรกต จนได้รับการ ขนานนามว่า “อันดามันแห่งทะเลตะวันออก” เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ  เกาะกูดยังคงสภาพความเป็น ธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ โดยมีภูเขาและที่ราบสันเขา ซึ่งเป็นต้นกำเนิด สายน้ำ ลำธาร ทำให้เกาะกูดมีน้ำตกหลายแห่ง นอกจากนี้ เกาะกูด ยังมีสถานที่ ท่องเที่ยว ที่เป็นหาดทรายและทะเลน้ำใสมากมาย ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อนทั้งยังมีป่าชายเลนที่สมบูรณ์และแนวปะการังนานาชนิด และการเดินทางที่ง่ายมากๆ

เกาะเสม็ด ระยอง

เกาะขาม ชลบุรี

เกาะขาม ชลบุรี เป็นอีกสวรรค์ของการท่องเที่ยวทะเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ที่มีความสวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ด้วยที่นี่มีชายหาดที่ขาวสะอาด เงียบสงบ อีกทั้งรอบ ๆ เกาะยังมีแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใสมาก สามารถเที่ยวได้แบบวันเดย์ทริป โดยปกติจะปิดการเข้าชมในฤดูฝน ซึ่งปีนี้เกาะขามก็ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมทุกวันกันแล้ว

เกาะหมาก ตราด

เกาะหมาก สภาพพื้นที่เกาะหมากเป็นที่ราบชายฝั่งและภูเขาสูงบางส่วน มีรูปร่างคล้ายดาวสี่แฉก โดยรอบเกาะหมากจะมีหาดทรายขาวสะอาด โดยเฉพาะบริเวณที่เป็นอ่าว 3-4 อ่าว คือ อ่าวสวนใหญ่ อ่าวพระ อ่าวขาว อ่าวนิด และที่หมู่เกาะใกล้ๆมี แหล่ง ปะการังที่สวยงามดังนั้น เกาะหมากจึงเป็นแหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติที่สวยงามอีก แห่งหนึ่งของ หมู่เกาะในจังหวัดตราด ซึ่งใน2-3 ปีที่ผ่านมาเกาะหมากได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เพื่อมาพักผ่อน

>>ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวได้ที่<<
Line id :  @Lookchangtour
IG :  Lookchang_tour
Facebook : https://www.facebook.com/LookchangTour/

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “8 เกาะ ร้อนนี้หนีไปติดเกาะใกล้ๆกรุงเทพฯ”