web counter

5ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล วิวสวยเวอร์

ทัวร์หลีเป๊ะ

5ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล วิวสวยเวอร์

ทัวร์หลีเป๊ะ

ถ้าพูดถึงเกาะหลีเป๊ะแล้ว ก็คงต้องพูดถึงน้ำทะเลที่ใส หาดทรายที่ขาวละมุน และปะการังที่สวยทุกมุม แต่สิ่งที่สำคัญไม่ต่างกันเลยคือการเลือกที่พัก การเลือกที่พักที่ดีๆ สามารถตอบโจทย์กับความต้องการได้อย่างลงตัวที่สุด สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และยังสามารถนั่งกินลมชมวิวแบบติดทะเล สวยทุกมุม ผ่อนคลายไปกับวันหยุดยาว ในเกาะหลีเป๊ะก็มีรีสอร์ทที่สวย เป๊ะทุกมุมมอง พร้อมไปด้วยการบริการที่ดีจากทางรีสอร์ท ใครที่ไปมาแล้วก็ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าดีเวอร์ๆ วันนี้จะพาไปดู5 รีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ ที่เป๊ะทุกองศา วิวสวย ติดทะเล

1

The Cliff Lipe

ทัวร์หลีเป๊ะ

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน นาที The Cliff Lipe ตั้งอยู่บนยอดหน้าผาที่สวยงามทางทิศตะวันตกของเกาะหลีเป๊ะ ให้บริการที่พักทันสมัย​​ สปา ศูนย์สุขภาพ และห้องอาหารที่ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำตื้นและชื่นชมสิ่งมีชีวิตทางทะเล และแนวปะการังที่มีสีสันซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีให้บริการ

ห้องพักบรรยากาศสบาย ๆ มีลานเฉลียงหรือระเบียง ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางห้องมีกาต้มน้ำไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง และอ่างสปา

มีศูนย์บริการธุรกิจ บริการรูมเซอร์วิส และระเบียงอาบแดดที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่ออำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ผู้เข้าพักสามารถติดต่อพนักงานของที่พักสำหรับเตรียมการพายเรือแคนู ห่างจากโป๊ะลอยน้ำหลีเป๊ะ 1 กิโลเมตร ห่างจากหาดพัทยาเดินเพียง 2 นาที และห่างจากถนนคนเดินหลีเป๊ะเดิน 5 นาที

2

Castaway Resort

ทัวร์หลีเป๊ะ

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน นาที Castaway Resort Koh Lipe มีที่พักในเขตร้อนรอให้การต้อนรับแก่ท่าน รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดซันไรซ์มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางและบังกะโลโปร่งโล่ง และเป็นที่ชื่นชอมเป็นอย่างมาก สำหรับต่างชาติ

บังกะโลทำจากไม้มีหนึ่งหรือสองชั้นมีวัสดุธรรมชาติ สถาปัตยกรรมแบบไทยและได้รับการออกแบบมาเพื่อรับลมธรรมชาติจากทะเล มีพัดลมติดเพดาน มุ้งกันยุงและห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว ผู้เข้าพักจะเพลินกับการนวดผ่อนคลายริมชายหาด ดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้นและจิบเครื่องดื่มที่บาร์

3

Cabana Resort

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 6 นาที Cabana Lipe Beach Resort ตั้งอยู่ริมหาดซันไรซ์ ให้บริการห้องพักอุ่นสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีและระเบียง

ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่ฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และมีบริการอาหารเช้าภายในห้องพัก

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวดผ่อนคลายหรือเพลิดเพลินกับสายลมทะเลบนเตียงอาบแดดได้ในระหว่างการเข้าพักของเท้า

4

Salisa Resort

ทัวร์หลีเป๊ะ

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน นาที Salisa Resort ตั้งอยู่ริมชายหาดในเกาะหลีเป๊ะ มีบาร์และห้องอาหาร ให้บริการูมเซอร์วิส มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม มีบริเวณที่นั่ง ทางเข้าส่วนตัว และลานเฉลียงพร้อมวิว บางห้องพักมีทีวีจอแบนและมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัวอาบน้ำ

กิจกรรมที่ Salisa Resort มีทั้งการดำน้ำ การดำน้ำตื้น และพายเรือแคนู นอกจากนี้ท่านยังสามารถติดต่อโต๊ะบริการทัวร์เพื่อรับบริการข้อมูลเกี่ยวกับการทัศนาจรในพื้นที่ มีบริการนวดและบริการซักรีด รีสอร์ทอยู่ห่างจากโป๊ะลอยเกาะหลีเป๊ะ 1.1 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากค่ายทหาร 1 กิโลเมตร

5

Asara Resort

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน นาที Asara Private Beach Resort มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่พักให้บริการห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะ ห่างจากท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ 800 เมตร และห่างจากค่ายทหารโดยใช้เวลาเดิน 16 นาที ห้องพักแต่ละห้องที่รีสอร์ทระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีวิวทะเล และท่านสามารถผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รีสอร์ทมีอ่างน้ำอุ่นและบริการรถรับส่งฟรี

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ เครื่องเป่าผ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการระบบเคเบิล และเครื่องเล่นบลูเรย์ รวมถึงห้องน้ำส่วนตัวพร้อมโถสุขภัณฑ์ ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักมีตู้เสื้อผ้าและกาต้มน้ำ

ที่พักมีบริการอาหารเช้าทุกเช้า ซึ่งประกอบด้วยอาหารเช้าแบบอเมริกันและแบบเอเชีย

รีสอร์ทมีลานระเบียงกลางแจ้ง ผู้เข้าพักที่ Asara Private Beach Resort สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งในและรอบ ๆ เกาะหลีเป๊ะ เช่น การดำน้ำตื้น เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 รีสอร์ท ที่ติดหาด สุดฟินและที่สำคัญ ราคาไม่แรงเลย ราคาระดับกลางๆ ซึ่งทุกรีสอร์ทสามารถเที่ยวได้ทั้งปี ทะเลสวยทั้งปีเหมือนกัน ใครที่ไปก็บอกกับทางลูกช้างทัวร์ตลอด ไปแล้วคุ้มไปแล้วไม่เสียดาย มีรีวิวสวยๆจากลูกค้าเยอะมากๆ ลูกค้าก็ปลื้มสุดๆ ใครวางแผนไปแล้ว อย่าลืมที่จะเช็คที่พักกันด้วยหละ!!

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “5ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล วิวสวยเวอร์”