web counter

5 สกีรีสอร์ทสุดฮิตในเกาหลี

5 สกีรีสอร์ทสุดฮิตในเกาหลี

5 สกีรีสอร์ทสุดฮิตในเกาหลี

ใกล้หน้าเข้ามาแล้วทุกคนเตรียมตัวไปเที่ยวไหนกันหรือยังเอ่ย…? ถึงหน้าหนาวบ้านเราอาจจะไม่ได้รู้สึกสั่นสะท้านอย่างที่ฝัน แต่ถ้าอยากไปหนาวสุดขั้วให้สะใจ ช่วงเวลาเดียวกันนี้ก็เหมาะมากๆที่จะออกไป ทัวร์ต่างประเทศ ตะลุยหิมะกัน ! ไม่ต้องไปไหนไกล ในเอเชียเราก็ฟินได้
วันนี้จะพาไปนอนกลิ้งบนหิมะกับ
ทัวร์เกาหลี ถิ่นโอปป้า ประเทศนี้เค้ามี สกีรีสอร์ทเกาหลี ที่มีลานหิมะกว้างๆอยู่มากมาย 
แบบไม่ไกลจากกรุงโซลก็มี ไปเที่ยวเกาหลีทั้งทีต้องลองพักที่สกีรีสอร์ทให้ได้สักครั้งเลยจร้า

1. Jisan Forest Ski Resort (จีซาน ฟอเรสต์ สกีรีสอร์ท)

จีซาน ฟอเรสต์ สกีรีสอร์ท (Jisan Forest Ski Resort) ตั้งอยู่ในจังหวัดคยองกีโด ซึ่งอยู่ติดกับกรุงโซล เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 1996 เป็นสกีรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงโซล ใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณ 40 นาทีเท่านั้น
เวลาเปิด-ปิด : สำนักงานจำหน่ายตั๋วจะเปิดทำการในเวลา 08.30-02.00 น. (วันธรรมดา) และ 06.30-02.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ)
ช่วงปรับปรุงลานสกี : 17.00-18.30 และ 23.00-00.00 น

2. Yangji Pine Resort Ski Valley (ยางจิ ไพน์ รีสอร์ท)

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีบรรยากาศสวยๆ เที่ยวได้ตลอดปีไม่เพียงแค่ในหน้าหนาวก็ต้องเป็นที่ ยางจิ ไพน์ รีสอร์ท (Yangji Pine Resort Ski Valley) เป็นที่พักสวยๆ ในหุบเขาด๊อกโจซาน จังหวัดคยองกีโด ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนต่างๆ พร้อมกับกิจกรรมฤดูหนาวสนุกๆมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน รวมไปถึงจะมีการจัดการแข่งขันสโนว์บอร์ด และการแสดงสโนว์บอร์ดจากนักสกีมืออาชีพอีกด้วย

เวลา เปิด-ปิด : 09.00-13.00 น., 13.00-17.00 น., 19.00-24.00 น. และ 22.00-02.00 น.
ช่วงปรับปรุงลานสกี : A zone 17.00-18.30 น. และ B zone 17.00-19.00 น.

3. Daemyung Vivaldi Ski Resort (แดเมียงวิวัลดิ สกีรีสอร์ท)

สกีรีสอร์ทเกาหลี แห่งนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทยเท่าไหร่ แต่ แดเมียงวิวัลดิ สกีรีสอร์ท (Daemyung Vivaldi Resort)  ถือเป็นหนึ่งในสกีรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมของชาวเกาหลีมากๆ เพราะมีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกมากมาย แถมยังมีที่พักที่อยู่ติดกับลานเล่นสกีเลยด้วย 

เวลาเปิด-ปิด : 08.30-05.00 น.
ช่วงปรับปรุงลานสกี :
 17.00-18.30 น.

4. Oak valley ski resort (โอ๊ค วัลเล่ย์ สกีรีสอร์ท)

มาถึงอีกหนึ่งลานสกียอดฮิตในเกาหลี โอ๊ค วัลเล่ย์ สกีรีสอร์ท (Oak valley ski resort) เป็นลานสกีขนาดใหญ่ในบรรยากาศสวยๆ ท่ามกลางหุบเขาที่เต็มไปด้วยต้นโอ๊คสูงใหญ่ในจังหวัดคังวอนโด และอยู่ไม่ไกลจากกรุงโซล ที่นี่เป็นสกีรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโรงแรม สนามกอล์ฟ สปา สนามเด็กเล่น ห้องฟิตเนส ร้านค้า และร้านอาหาร พร้อมให้บริการกับนักท่องเที่ยว

5. Phoenix Park Ski Resort (ฟีนิกซ์ พาร์ค สกีรีสอร์ท)

พูดถึง สกีรีสอร์ทเกาหลี ที่นี่ก็ฮอตฮิตและโด่งดังไม่แพ้ใครเลย สำหรับ ฟีนิกซ์ พาร์ค สกีรีสอร์ท (Phoenix Park Ski Resort) ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศเกาหลีใต้ ในจังหวัดคังวอนโด อีกทั้งที่นี่ยังได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพในการจัดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 2018 ด้วยนะคะ ดังนั้นก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นสกีรีสอร์ทที่ได้มาตรฐานสากลแน่นอน

สนใจทัวร์เกาหลีราคาถูก คลิก>>>

ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวได้ทาง
Line id :  @Lookchangtour
Facebook : https://www.facebook.com/LookchangTour/
IG :  Lookchang_tour

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “5 สกีรีสอร์ทสุดฮิตในเกาหลี”