web counter

5 จุดนั่งชิลล์ บนเกาะหลีเป๊ะ

เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ

5 จุดนั่งชิลล์ บนเกาะหลีเป๊ะ

เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ไม่ได้มีแค่ทะเลที่สวย น้ำใสปะการังที่อุดมสมบูรณ์เท่านั้น แต่ที่นี้ยังมีจุดที่ใครหลายๆคนไม่รู้อีกเยอะ จุดนั่งชิลล์ๆที่น่านั่งที่สุด บรรยากาศดี เครื่องดื่ม อาหารคือเลิศ ไปปาร์ตี้ก็ได้ ไปเดินเล่นก็เลิศไปอีก แถมยังได้พักผ่อนกับวิวทะเล วันนี้จะมาแนะนำ 5 จุดนั่งชิวบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ใครไปหลีเป๊ะแล้ว ต้องห้าม…พลาดเด็ดขาด

1.ร้านอาหารของ Idyllic concept resort

นับว่าเป็จุดเช็คอินและถ่ายรูปอัพ IG ได้อีกจุดที่เลิศ เพราะทางรีสอร์ทมีร้านอาหารที่วิวดีงามริมสระ สามารถไปสั่งเครื่องดื่มนั่งชิวๆริมสระน้ำริมทะเล เอนหลังจิบเครื่องดื่มฟังเพลงแจ๊สที่ทางร้านเปิด สายลมพัดเอื่อยๆ แอดมินบอกเลยว่าใครไปเที่ยวหลีเป๊ะหลายวันกลัวจะเบื่อเสียก่อน สามารถชวนเพื่อนไปนั่งชิวฟินๆได้นะคะ

เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ
เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ

2. หน้าหาดของ Mountain resort

สำหรับใครที่ชอบชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น แอดมินขอแนะนำ หาดหน้าเมาเท่นรีสอร์ท  ที่ทุกวัน ตอนเย็น นักท่องเที่ยวก็จะไปนั่งริมหาดเพื่อรอชมพระอาทิตย์ตกดินตอนเย็น จิบเครื่องดื่มเบาๆ นั่งคุยกันเรื่องจิปะถะ แต่อย่างไรก็ตามแอดขอบอกเลยว่าบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ยิ่งมากับคนรู้ใจยิ่งฟินนน…
***แต่นี่คือคำเตือน!! ถ้าคุณมาดูคนเดียวอาจทำให้คุณรู้สึกเหงาไปเลยก็ได้***

เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ

3. Art beach club

อ๊ะๆ!! สำหรับใครที่ไม่ชอบแสงแดดอันร้อนแรงตอนกลางวัน แอดขอแนะนำ Art beach club ที่หาดพัทยาเลยย ที่นี่มีอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆให้สั่งราคากลางๆ อาหารอร่อย ตอนดึกๆก็จะมีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมารวมกันอยู่ที่นี่เพื่อ Party กันแบบแซ่บๆ มีคอนเสิร์ตและปาร์ตี้ริมสระน้ำ ไฟสวยๆ ถ่ายรูปออกมารับรองว่าชิคสุดๆเลยล่ะค่ะ แอดให้คะแนนเต็มสิบ

เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ

4. Sea la vie

แหม่!! ไหนๆฝั่งพัทยาเราก็แนะนำไปเยอะแล้ว เรามาดูร้านน่านั่งฝั่งซันไรส์บ้างดีกว่า นั่นคือร้าน Sea la vie นั่นเอง เป็นร้านที่ตกแต่งสไตล์ยิปซี มีโคมไฟเต็มร้าน ร้านอยู่ริมหาดซันไรส์ที่แอดขอบอกเลยว่าถ้ามานั่งตอนเย็นๆ สามารถสั่งอาหารเย็นทานได้ นอกจากนี้ก็ตามชื่อร้านเลยค่ะว่า บาร์ เขายังมีเครื่องดื่มอร่อยๆราคาเบาๆหลายเมนูที่ทุกคนไปแล้วต้องห้ามมพลาดเลยล่ะค่ะ บรรยากาศเอาไปสิบ เพลงเอาไปเก้า ส่วนหนุ่มหล่อๆที่เดินผ่านแอดให้ร้อย คริๆ เห็นแบบนี้แล้วร้านธรรมดาๆก็ทำให้วันธรรมดาๆบนเกาะของแอดมีสีสันไปเลย

เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ

5. The steak house

จุดสุดท้ายไม่ใช่บาร์แต่อย่างใดค่ะ แต่ะคือร้านสเต็กริมทะเลที่ห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ  ชื่อร้านก็บอกอยู่ว่าร้านสเต็กแสดงว่าจุดเด่นต้องอยู่ที่สเต็ก ก็แน่หล่ะมันอร่อยจนลืมถ่ายรูปกันเลยทีเดียว แต่อาหารอื่นๆอย่าน้อยใจไปเลยบอกเลยว่ามันไม่ได้อร่อยเเค่สเต็กเพราะเมนูอื่นก็อร่อยคเกินราคาไปเลยล่ะ นั่งทานอาหารริมทะเล ฟังเสียงคลื่นซัดหาดนี่มันฟินจริงๆ…ไม่ต้องเชื่อแอดก็ได้ค่ะแต่ต้องลองด้วยตัวเอง…ประทับใจสุดๆ

เที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะเที่ยวหลีเป๊ะ,ทัวร์หลีเป๊ะ

ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “5 จุดนั่งชิลล์ บนเกาะหลีเป๊ะ”