web counter

5 ที่พักภูเก็ต วิวสวยลมเย็น ดูดาว นอนฟังเสียงคลื่น

5 ที่พักภูเก็ต วิวสวยลมเย็น ดูดาว นอนฟังเสียงคลื่น

ติดต่อลูกช้างทัวร์

5 ที่พักภูเก็ต วิวสวยลมเย็น ดูดาว นอนฟังเสียงคลื่น

ภูเก็ต เป็นอีกเมืองที่มีทะเลสวยและแหล่วงท่องเที่ยวติดอันดับโลกเลย ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ ก็เลือกให้ภูเก็ตเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด วันนี้เราเลยรวม 5 ที่พักสวย หรู ดูดี วิวหลักล้าน ติดชายหาด ที่ใครเห็นต้องร้อง ว๊าวว และอยากไปสัมผัส อยากไป ทัวร์ภูเก็ต กันเลยทีเดียว

1 . Amari Phuket

Amari Phuket ตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตอง ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวที่งดงามของทะเลอันดามันได้จากชายหาดส่วนตัว ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สปาชั้นหนึ่ง และห้องอาหาร 2 แห่ง
Amari Phuket มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดกะตะ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดภูเก็ต โดยอยู่ห่างจากถนนบางลาและศูนย์การค้าจังซีลอน 1.5 กิโลเมตร รวมถึงอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 55 นาที
ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในหาดป่าตอง! โดยผู้เข้าพักชอบทำเล Breeze Spa ให้บริการทรีทเมนท์เพื่อความงามหลากประเภท ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดบำบัดและนวดผ่อนคลายที่ศาลาซึ่งหันหน้าออกสู่ทะเล นอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำสปากลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

2 . Baan Laimai Beach Resort & Spa

Baan Laimai Resort ตั้งอยู่ในใจกลางย่านช้อปปิ้งของหาดป่าตอง ห่างจากหาดป่าตองที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่ก้าว มีสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่พร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องพักของที่พักได้รับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้หรูหรา บางห้องมีระเบียงพื้นที่กว้างขวางที่สามารถมองเห็นวิวที่งดงาม
Laimai Courtyard Restaurant & Bar เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06:30 น. จนถึงดึก ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ รวมทั้งอาหารทะเลสดจากทะเลอันดามัน ส่วนบาร์ที่สระว่ายน้ำ SXY SX Pool Bar ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารว่าง นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับประทานอาหารในห้องพักเพื่อความเป็นส่วนตัว

3 . Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวซึ่งตั้งอยู่บนขอบหน้าผาที่มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และห้องอาหารในสถานที่ ครอบครัวที่มีเด็กสามารถใช้เวลายามบ่ายได้ที่ Kid’s Zone ส่วนผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่สามารถผ่อนคลายได้ที่ห้องซาวน่า
สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและความสะดวกสบาย ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการห้องสวีทขนาดกว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนลานระเบียง
ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหาร จิบค็อกเทล และรับประทานของว่างหลากหลายชนิดได้ที่ห้องอาหารและบาร์ รวมทั้งเพลิดเพลินกับกาแฟสดและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นได้ที่คาเฟ่

4 . Phuket Graceland Resort and Spa

Phuket Graceland Resort and Spa ตั้งอยู่ริมหาดป่าตองและมีทัศนียภาพทะเลอันดามัน รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง ห้องอาหาร 4 แห่ง สปา และลานโบว์ลิ่ง
ห้องพักที่ Phuket Graceland ปูพื้นไม้และตกแต่งสไตล์ไทยสมัยใหม่ แต่ละห้องมีทีวี ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว
Phuket Graceland Resort and Spa ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน Bua Luang Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน รวมทั้ง Parakang Coffee Shop ส่วนเครื่องดื่มต่าง ๆ มีให้บริการที่บาร์ริมสระว่ายน้ำและล็อบบี้เลานจ์
Phuket Graceland Resort and Spa ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 40 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

5 . Burasari Phuket Resort & Spa

Burasari Phuket ตั้งอยู่บนหาดป่าตอง ใช้เวลาเดิน 10 นาทีจากศูนย์การค้าจังซีลอน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และห้องอาหาร Burasari Phuket ตั้งอยู่ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนบนถนนบางลาใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 40 นาที มีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเมื่อแจ้งความประสงค์
ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว ห้องพักทุกห้องมีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ อีกทั้งมีรองเท้าแตะและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และมินิบาร์ฟรี ห้องพักบางห้องพักมีทางเดินไปยังสระว่ายน้ำโดยตรง
ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ และเพลิดเพลินกับธรรมชาติเชียวชอุ่มโดยรอบ สปา Spa by Burasari มีบริการนวดไทยแผนโบราณและทรีทเมนท์ความงาม โรงแรมมีโต๊ะบริการทัวร์และบริการรถยนต์เช่า โรงแรมรับชำระเงินด้วย Union Pay
ห้องอาหาร Kantok Restaurant ให้บริการอาหารพื้นเมืองต้นตำรับและบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าประจำวัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และการแสดงฟ้อนรำในยามค่ำคืน มีบริการเครื่องดื่มที่ Misty Bar, Pool Bar และ Juice Bar
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “5 ที่พักภูเก็ต วิวสวยลมเย็น ดูดาว นอนฟังเสียงคลื่น”