web counter

5 รีสอร์ทเกาะช้าง ที่ราคาสบายๆกระเป๋า

5 รีสอร์ทเกาะช้าง ที่ราคาสบายๆกระเป๋า

เกาะช้าง  เกาะที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดตราด การเดินทางมา ทัวร์ท่องเที่ยวเกาะช้าง นั้นไม่ยากมากนั้น เพราะระยะทางอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพสักเท่าไหร่
เกาะช้างจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศนิยมจัดทัวร์กันมาอย่างไม่ขาดสาย ด้วยความงามของหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลที่ใสสะอาดตา เต็มไปด้วยที่พัก รีสอร์ท ราคาถูกมากมาย ไม่สงสัยเลยว่าทำไมที่นี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ผู้คนนิยมมากันบ่อยๆ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวมักจะชอบมาดำน้ำ ชมปะการัง เช่าเรือ ตกปลา ถ่ายภาพเพื่อเก็บความประทับใจกัน เกาะช้างมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้ไปตะลุยกัน ไม่ว่าจะเป็น เกาะหมาก เกาะกูด เกาะเหลายา เกาะหมาก เดี๋ยวเราจะมาแจงเป็นข้อๆให้ทุกท่านได้เก็บข้อมูลเพื่อไว้ตัดสินใจกันก่อนที่จะมาเที่ยวแบบไม่มีสะดุดเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้วอีก 1 สิ่งที่สำคัญคือที่พัก คราวนี้ ลูกช้างทัวร์ ขอนำเสนอสำหรับคนที่หาที่พักราคาดีๆ สบายๆกระเป๋าเอามาแนะนำครับ

1.Cookies Hotel, Ko Chang

หากท่านกำลังมองหาที่พักในเกาะช้าง ซึ่งเดินทางไปได้ง่ายในทำเลดีเลิศ โรงแรมคุ๊กกี้ คือคำตอบ ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 90 นาที จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมาย
ราคาเริ่มต้นที่พักรวม+ทริปดำน้ำเพียง  1,990 ฿

2.Evergreen Koh Chang Resort

Evergreen Koh Chang Resort ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ห่างจากวัดคลองสน 1 กม. ห่างจากท่าเรืออ่าวสับปะรดโดยใช้เวลาเดิน 16 นาที ห่างจากหาดคลองสน 1.8 กม. และห่างจากอุทยานแห่งชาติเกาะช้าง 11 กม. ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อุปกรณ์บาร์บีคิว สวน และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักแต่ละห้องยังมีระเบียง ห้องพักของรีสอร์ทมีห้องน้ำส่วนตัว
ราคาเริ่มต้นที่พักรวม+ทริปดำน้ำเพียง  2,200 ฿

3.salakphet resort

สลักเพชรรีสอร์ทตั้งอยู่บนอ่าวสลักเพชร ทางตอนใต้ของเกาะช้าง มีบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงที่ไม่เหมือนใคร รีสอร์ทมีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและวิวทะเลที่สวยงาม จากสลักเพชรรีสอร์ท ท่านสามารถใช้เวลาขับรถ 30 นาทีไปยังท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์และท่าเรือเกาะช้าง ห้องพักที่สลักเพชรตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยหน้าต่างบานใหญ่รับลมทะเลเย็นสดชื่น แต่ละห้องมีโทรทัศน์ช่องเคเบิลและเครื่องชงชาและกาแฟ วิวพระอาทิตย์ตกดินแสนสวยสามารถเพลิดเพลินได้จากระเบียงส่วนตัว

ราคาเริ่มต้นที่พักรวม+ทริปดำน้ำเพียง  2,450 ฿

4.Nest Sense

Nest Sense Resort ตั้งอยู่บน เกาะช้าง และบริการเครื่องอำนวยความสะดวกระดับ 3.5 ดาว อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังมีตู้เซฟ, ที่จอดรถยนต์ในโรงแรม และ สระว่ายน้ำกลางแจ้งรีสอร์ทบรรยากาศทันสมัย และ โมเดิร์นแห่งนี้มีเคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว, รถรับส่งสนามบิน และ รูมเซอร์วิสจำกัดเวลา อีกทั้งยังมีคอนเซียส, บริการซักรีด และ สวนหย่อมด้วยเช่นกัน

ราคาเริ่มต้นที่พักรวม+ทริปดำน้ำเพียง  2,590 ฿

5.Ramayana Koh Chang Resort & Spa

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเกาะช้าง ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบตกแต่งสไตล์โอเร็ลตัลร่วมสมัย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์เรื่องรามเกียรติ์ ในการออกแบบตกแต่ง และนำชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องมาเรียงร้อยเรื่องราวเป็นชื่อห้องพักและสถานที่ต่างๆภายในรีสอร์ท

ในอาณาบริเวณ 17 ไร่ของรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพัก 65 ห้อง ห้องพักแต่ละแบบได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์เป็นของตนเอง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นล้วนคัดสรรอย่างปราณีตจนเห็นได้ถึงความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด นอกจากความสะดสวกสบายภายในห้องพัก เรายังจัดเตรียมกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เพลิดเพลิน อาทิ เช่น สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ดำน้ำชมปะการัง พายเรือคะยัก เที่ยวรอบเกาะ ชมหิ่งห้อย เยื่ยมชมหมู่บ้านชาวประมง และอีกมากมาย

ราคาเริ่มต้นที่พักรวม+ทริปดำน้ำเพียง  2,650 ฿

ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวได้ที่
Line id :  @Lookchangtour
Facebook : https://www.facebook.com/LookchangTour/
IG :  Lookchang_tour

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “5 รีสอร์ทเกาะช้าง ที่ราคาสบายๆกระเป๋า”