web counter

5 ที่พักฮ่องกง สะอาด ปลอดภัย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

5 ที่พักฮ่องกง สะอาด ปลอดภัย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย

ติดต่อลูกช้างทัวร์
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ฮ่องกง เป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปเที่ยวมากที่สุด เพราะการเดินทางได้ง่ายมากขึ้น และยังมีหลากหลายสถานที่ที่สวยและน่าไปสัมผัส เหมาะกับสายช็อป สายฮิปๆ ถ่ายรูปมุมสวยๆ ยิ่งไปกว่านั้นอาหารส่วนใหญ่ก็ถูกปากคนไทยอย่างเราๆกันมาก วันนี้เราจะพาไป ทัวร์ฮ่องกง กับ5 ที่พักฮ่องกง ที่สะอาด ปลอดภัย สะดวกสบาย ในราคาประหยัดอีกด้วย พร้อมแล้วเราไปลุยกันเลย

1 . Mojo Nomad Aberdeen Harbour

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
Mojo Nomad มองเห็นทิวทัศน์อ่าว Aberdeen Harbour อันสวยงาม โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากป้ายรถประจำทางที่ใกล้ที่สุดโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที และห่างจากสวนสนุก Ocean Park Hong Kong 4 กม. แล้ว
Mojo Nomad ตั้งอยู่ห่างจากย่าน Causeway Bay และย่าน Central 15 นาทีและ 20 นาทีตามลำดับเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ ป้ายจอดรถประจำทางสาย Airport Express ซึ่งมีเส้นทางตรงไปยังสนามบิน Hong Kong International Airport ยังตั้งอยู่ด้านหน้าที่พัก ตั้งอยู่ในย่าน Shek Pai Wan ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารจำนวนมาก
ที่ตั้ง : 100 Shek Pai Wan Road, Aberdeen, Southern District, HK Hong Kong, Hong Kong

2 . Ovolo Southside

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
Ovolo Southside ตั้งอยู่ในเขต Wong Chuk Hang ซึ่งเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและตั้งอยู่ห่างจากเขต Central และเขต Wan Chai โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที และตั้งอยู่ห่างจากสวนสนุก Ocean Park และสถานี Wong Chuk Hang MTR Station โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที จึงช่วยให้ท่านเดินทางไปเขต Admiralty, เขต Central, เขต Causeway Bay และสถานที่อื่น ๆ ได้ใน 6 นาที
ทุกมุมของห้องพัก 162 ห้องของโรงแรมได้รับการออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยอย่างสูงสุด โดยมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน การเดินท่อน้ำแบบโชว์รายละเอียดสไตล์อินดัสเตรียลสมัยใหม่หรือหรือชุดเครื่องนอนนุ่มสบาย ห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกห้องที่นี่ติดตั้งโทรทัศน์จอแบน ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวน้ำฝน เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีห้องอาหาร 2 แห่ง คือ Komune และ Above by Komune และเปิดให้บริการอาหารมื้อต่าง ๆ Komune เป็นห้องอาหารสไตล์ดูเพล็กซ์ทันสมัยและเปิดให้บริการตลอดทั้งวันและให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลสุดสร้างสรรค์และอาหารจาต่าง ๆ แบบรับประทานร่วมกัน ส่วน Above by Komune เป็นบาร์ที่ชั้นดาดฟ้าของที่พักและหันออกสู่ชายฝั่งทะเลของเมือง
ที่ตั้ง : 64 Wong Chuk Hang Road, Southern District, Hong Kong, Hong Kong
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
Hong Kong Ocean Park Marriott Hotel ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน Ocean Park MTR Station บนชายฝั่งทางตอนใต้ของฮ่องกง ให้บริการที่พักสไตล์รีสอร์ทและมีตู้ปลาสูง 16 ม. ที่ล็อบบี้
ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Ocean Park โดยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังย่านใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้โดยง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ
ที่พักมีห้องบอลรูมกว้างขวางและไม่มีเสาสำหรับจัดงานต่าง ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลายอื่น ๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบลากูน อ่างสปา สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีห้องอาหารมากมายที่สามารถมองเห็นวิวสวนเขียวชอุ่มและลากูนในบรรยากาศกลางแจ้ง มีพื้นที่กลางแจ้งและมุมสำหรับเด็ก และให้บริการอาหารจีน อาหารตะวันตก และอาหารนานาชาติอื่น ๆ
ที่ตั้ง : 180 Wong Chuk Hang Road, Aberdeen, Southern District, Hong Kong, Hong Kong
ติดต่อลูกช้างทัวร์
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
Niccolo Hotel ให้บริการที่พักใน Hong Kong มีห้องสวีทกว้างขวางและห้องพักซึ่งครอบคลุม 25 ชั้นในอาคาร มีห้องอาหาร 5 แห่งซึ่งรวมถึงห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่หรูหราและบาร์ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์มุมกว้าง ลานระเบียงรอบประตูโค้งของที่พักเป็นสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของอาคารและสามารถมองเห็นวิวเมือง วิว Hong Kong Park และวิว Hong Kong Zoological and Botanical Gardens
ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก The Peak Trram และ St. John’s Cathedral โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Admiralty MTR Station โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 2 นาที สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติ Hong Kong International Airport ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 32 นาที
ที่ตั้ง : 22 Cotton Tree Drive, Central, Central District, Hong Kong, Hong Kong

5 . The Pottinger Hong Kong

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
The Pottinger Hong Kong ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกในย่าน Central ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจและที่ตั้งของร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ใกล้กับสถานี Central MTR Station, Airport Express และ Lan Kwai Fong โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ที่พักแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี
The Pottinger Hong Kong ตั้งอยู่ห่างจาก Lan Kwai Fong โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจากบันไดเลื่อน Mid-Level โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที
ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารหลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห้องอาหารในสถานที่ยังให้บริการอาหารนานาชาติหลากหลายรายการและเมนูอาหารพิเศษของเชฟฝีมือเยี่ยม ย่านเซ็นทรัลเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจร้านอาหาร อาหารกูร์เมต์ และช้อปปิ้งแบรนด์หรู บริเวณนี้เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งและมีแบรนด์ยอดนิยมอยู่ใกล้ ๆ: Rolex, Apple, Cartier, Gucci, Prada
ที่ตั้ง : 21 Stanley Street, Central, Central District, Hong Kong, Hong Kong
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “5 ที่พักฮ่องกง สะอาด ปลอดภัย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย”