web counter

5 กิจกรรมมัลดีฟส์ ดีต่อใจ ใครๆก็ไปเที่ยว

ทัวร์มัลดีฟส์

5 กิจกรรมมัลดีฟส์ ดีต่อใจ ใครๆก็ไปเที่ยว

ทัวร์มัลดีฟส์
ทัวร์มัลดีฟส์

มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล เป็นเกาะที่ใครหลายๆคนฝันอยากจะไป ที่เกาะมัลดีฟส์มีหาดทรายสีขาวนวลนุ่มเหมือนนมผง หลายๆคนก็คงคิดว่าไปมัลดีฟส์มีอะไรเที่ยว จะไปไหน อยากไปแล้วคุ้มค่ากับที่ได้ไป และเดียวนี้ก็มีโปรที่ไปมัลดีฟส์ถูกมากๆเลยนะ งั้นวันนี้ลูกช้างทัวร์จะพาไปดู 5 กิจกรรมไปมัลดีฟส์ ดีต่อใจ ใครๆก็เที่ยว

ทัวร์มัลดีฟส์

1 . ไปดำน้ำลึก

ทะเลมัลดีฟส์ น้ำใสมาก เป็นทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์และปะการังที่สวยที่สุด มีปลาหลากหลายชนิด เล็กน้อย ไปถึงปลาที่มีขนาดใหญ่ ความจริงแล้วสามารถดำน้ำลึกได้ ดำน้ำแล้วจะเจอปลานาๆชนิดละปะการังแบบไกล้ชิดมาก แต่การดำน้ำแบบนี้จะต้องทำกิจกรรมนี้ได้เท่านั้น คือสามารถดำน้ำได้ และจะต้องมีบัตรดำน้ำ , Log Book นำติดตัวไปด้วย แต่ก่อนลงไปนั้น ทางรีสอร์ทเขาจะมีการทดสอบ Test dive ก่อนทุกครั้งเพื่อความปลอดภัย และควรจะจบหลักสูตร Advance Open Water ด้วย เพราะว่าจุดที่สามารถดำน้ำได้นั้น มีความลึกถึง 8-30 เมตร

ทัวร์มัลดีฟส์

2 . ไปดำน้ำตื้น

สำหรับใครที่ดำน้ำลึกไม่เป็น แต่อยากดูปะการัง ที่นี้ก็สามารถดำน้ำตื้นแบบสน็อคเกิ้ลหรือที่เรียกว่าดำน้ำตื้น แบบที่เราคุ้นเคยกันเลย เราสามารถดูความสวยงามของท้องทะเลได้ ปะการัง ปลานานาชนิด อย่างที่บอกมัลดีฟส์เป็นอะไรที่น้ำใสมากๆ พอๆกับทางทะเลบ้านเราอย่าง ทะเลหลีเป๊ะ

3 . ไปดูความน่ารักของปลาโลมา

บางรีสอร์ทบนเกาะมัลดีฟส์ก้จะมีบริการเรือออกไปชมความน่ารักของเหล่าปลาโลมาที่กลางทะเลสวยๆ ซึ่งกิจกรรมนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของมัลดีฟส์มากๆ เพราะหาดูได้ยากเลยทีเดียวถ้าไม่มามัลดีฟส์และไม่ได้มาดู ถือว่าพลาดมาก ได้เห็นปลาโลมาแบบไกล้ชิดและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คิดดูว่ามันจะฟินแค่ไหนกัน

4 . ไปพายคายัค / ไปนั่งชิลๆ ริมทะเล

ทัวร์มัลดีฟส์ทัวร์มัลดีฟส์ทัวร์มัลดีฟส์

กิจกรรมอีกอย่างที่ห้ามพลาดอีกอย่างคือ กิจกรรมพายคายัค เพื่อให้เป็นการดื่มด่ำกับธรรมชาติก็ต้องออกไปพายคายัคพายไปเที่ยวรอบๆเกาะ และถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆกลับมาอวยเพื่อนๆ กิจกรรมนี้ชาวฝรั่งฮิตกันมากๆ ส่วนใครที่เวลาเหลือน้อยก็แนะนำว่านั่งกินลมชมวิว เดินเล่นหน้าหาดได้

ทัวร์มัลดีฟส์ทัวร์มัลดีฟส์

5 . ไปดินเนอร์ สุดหรูโรแมนติก

ทัวร์มัลดีฟส์

นอกจากที่นี้ทะเลจะสวย วิวก็เริสที่นี้อาหารของทางรีสอร์ททุกรีสอร์ทก็อร่อยเวอร์วังไปหมด แต่ละรีสอร์ทก้จะมีอาหารเป็นสไตล์ของตัวเองเลย และที่สำคัญ วิวสวยระดับล้าน ถ้ายิ่งมากับคนพิเศษจะช่วยทำให้บรรกาศดีขึ้นเลยหล่ะ จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกหล่ะ

ทัวร์มัลดีฟส์ทัวร์มัลดีฟส์ทัวร์มัลดีฟส์

เป็นยังไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจลูกเพจทุกๆท่าน และอย่างลืมจองกันไปหาโปรถูกๆรีบบินไปเที่ยวกับคนพิเศษเลย ลูกช้างทัวร์ก็หวังว่าจะได้บริการลูกค้าทุกท่าน

เที่ยวมัลดีฟส์ ราคาถูก ดูแพ็คเกจได้ที่นี่เลย
>>https://lookchang.com/location/maldives/<<
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “5 กิจกรรมมัลดีฟส์ ดีต่อใจ ใครๆก็ไปเที่ยว”