web counter

อยาก รวย ต้อง จัด::พิกัดวัดดังฮ่องกง ธุรกิจปัง ขายดิบขายดี ที่ไหว้แล้วรวย

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

อยาก รวย ต้อง จัด::พิกัดวัดดังฮ่องกง ธุรกิจปัง ขายดิบขายดี ที่ไหว้แล้วรวย

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนยังคงมีเชื่อเรื่อง เสริมสิริมงคง ดวง ความรวย หรือไปถึงเรื่องโชคลาภ วันนี้เลยจัดวัดยอดฮิตในฮ่องกงที่เชื่อกันว่าสามารถขอพรเสริมสิริมงคง เสริมชะตาชีวิต สะเดาะเคราะห์เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ทำธุรกิจแล้วปัง ดัง รวย และก็ยังมีคนเคยไปมาแล้วเล่าสู่กันฟังว่ามันขอได้จริงๆ และได้ผล ไม่ว่าจะเป็นคนจีนกันเองหรือไม่ว่าจะเป็นคนไทย ต่างก็ยังเชื่อเรื่องนี้อยู่และก็ยังรักษาวัฒนธรรมในการไหว้เจ้าของคนจีนอยู่ จะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

วัดนางชีฉี ( Chi Lin Nunnery )

วัดนางชี ฉีหลิน – Chi Lin Nunnery สถาปัตกรรมอาคารต่างๆของวัดทำจากไม้ รูปทรางคล้ายวัดญี่ปุ่นเล็กน้อย ด้านหน้าวัดมีสระดอกบัวซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของพระพุทธศาสนา ภายในวัดตกแต่งด้วยทอง ไม้ และดินเผา เมื่อเดินเข้าไปบริเวณวัดจะรู้สึกเงียบสงบต่างจากวัดจีนแห่งอื่นในฮ่องกง ที่จะมีคนพลุกพล่าน ที่แห่งนี้ใช้ว่าจะไม่มีคน ที่นี้ก็มีพระที่เก่าแก่และศักสิทธ์เช่นกัน คนส่วนใหญ่มาวัดนี่ ซึ้งวัดนี่สามารถขอโชค ขอพรได้เช่นกัน และศักดิ์สิทธ์มาก ใครอยากรวย อยากทำธุรกิจรุ่ง จะต้องมาวัดนี้เป็นวัดแรกๆ ต้นๆของฮ่องกงเลย
เวลาทำการ : วัดนางชี ฉีหลิน 9:00 – 16:30
วันปิดทำการ : เปิดทุกวัน
การเดินทาง : สถานี Diamond Hill สายสีเขียว Kwun Tong Line ทางออก C2 เมื่อเดินออกมาแล้วจะเจอห้าง Plaza Hollywood ให้เลี้ยวขวาแล้วเดินโค้งไปทางซ้ายเรียบถนน จากนั้นข้ามถนนตรงไฟแดง และเดินตรงไปตามถนน Fung Tak ทางเข้าวัดจะอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนทางเข้าสวนจะอยู่ขวามือ
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
วัดแชกงหมิว วัดยอดนิยมในการขอพรต่างๆแม้กระทั่งเรื่องขอโชคลาป เงินทอง และความรวย ของชาวฮ่องกง ที่นี่จะโดดเด่นในการขอพรเรื่องเสริมสิริมงคล นำพาแต่ความโชคดีเข้ามาในชีวิต นั่นก็อาจจะรวมถึงโชคดีในเรื่องธุรกิจอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะได้ขอพรอธิษฐานเรื่องธุรกิจแล้ว หากมาที่นี่แล้ว ไม่มาหมุนกังหันถือว่าผิด! เพราะที่นี่มีกังหันนำโชค ที่มีความเชื่อว่าจะหมุนนำสิ่งไม่ดีออกไป และพัดดูดเอาแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต นอกจากนี้ที่วัดยังมีกังหันลมขนาดเล็กและวัตถุมงคลขนาดเล็กอื่นๆ ที่สามารถบูชากลับบ้านเพื่อศิริมงคลได้อีกด้วย
ที่อยู่ : Tai Wai Sha Tin, Hong Kong
เบอร์โทร : +852-2603-4049
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น.
การเดินทาง : นั่ง MTR สายสีฟ้าอ่อน ลงที่สถานี Tai Wai ทางออก B
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

วัดเจ้าแม่กวนอิม ( Tin Hau Temple Repulse Bay )

เทพเจ้าแห่งการขอพร ที่ชาวฮ่องกงรู้จักเป็นอย่างดี นี้จะอยู่ที่วัดเจ้าแม่กวนอิม ซึ่งตั้งอยู่ริมหาด Impulse Bay วัดแห่งนี้จะมีเจ้าแม่กวนอิมและเจ้าแม่ทับทิมองค์ใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่คู่กัน คนฮ่องกงเชื่อว่าวัดแห่งนี้ศักดิ์สิทธิ์มาก หากขอพรสิ่งใดก็จะสมความปรารถนาทุกสิ่ง ในวัดจะมีรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม และด้านข้างๆจะเป็นเจ้าแม่ทับทิม ที่สามารถของพรได้ข้อเดียว เพื่อความศักดิ์สิทธิ์วิธีการขอพร หน้ารูปปั้นจะมีกระเบียงรูปสีเหลี่ยมอยู่ให้ไปยืนตรงนั้น แล้วก้มหน้าขอพรอย่างตั้งใจ ขอเสร็จให้มองไปที่หน้าพระพักตร์ของท่านเป็นอันสำเร็จการขอ ใครที่อยากสำเร็จต้องรีบไปจัดเลย
ที่อยู่ : หาด Repulse Bay, Hong kong
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น.

การเดินทาง : นั่ง MTR ลงสถานี Central ทางออก A จากนั้นข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามตึก Exchange Square แล้วต่อรถบัสสาย 6, 6A, 61 ไปยังวัดเจ้าแม่กวนอิม
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

วัดหวังต้าเซียน ( Wong Tai Sin Temple )

วัดหวังต้าเซียนแห่งนี่สามารถขอพรเรื่องโชคลาภได้อย่างดี แต่ส่วนใหญ่แล้วเรื่องความรักจะดังมากในวัดแห่งนี้ การขอพรเรื่องความรักสำหรับฮ่องกง ต้องที่นี่เลยวัดหวังต้าเซียน กับเทพเจ้าหยกโหลวหรือเทพเจ้าด้ายแดง ซึ่งจะมีอยู่ 3 องค์ องค์กลางคือ องค์เทพอาวุโส ด้านซ้ายเป็นเทพเจ้าสาว ด้านขวาเป็นเทพเจ้าบ่าว และมีด้ายสีแดงเชื่อมทั้ง 3 องค์ไว้ สำหรับวิธีการไหว้ขอพรเทพเจ้าหยกโหลว ให้เริ่มทำนิ้วสำหรับสอดด้ายแดงตามป้ายบอก ที่สำคัญห้ามปล่อยด้ายหลุดมือเด็ดขาดจนกว่าจะเสร็จพิธี เมื่อทำนิ้วเสร็จแล้วให้เดินไปข้างหน้าท่านเทพ องค์อาวุโสตรงกลาง แล้วเดินไปฝั่งเทพเจ้าสาว ไหว้อีก 3 ครั้ง จากนั้นทำจิตให้นิ่งแล้วขอพรท่านเลย เสร็จแล้วเดินไปที่เทพเจ้าบ่าวแล้วใช้มือที่จับด้ายทั้งสองลูบเท้าท่าน 3 ครั้ง หลังจากนั้นจึงปล่อยมือออกได้ แล้วเอาด้ายแดงผูกไว้ที่เชือกได้เลย
ที่อยู่ : Chuk Un, Hong Kong
เบอร์โทร : +852-2327-8141
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 17.30 น.
การเดินทาง : นั่ง MTR สายสีเขียว ลงสถานี Wong Tai Sin ทางออก B3
ใครที่อยากไปคิดอยากอย่างเดียวไม่ได้ ต้องไปจัดจะได้สมหวังในการงาน การเงิน แถมเรื่องความรักไปด้วย ใครไม่เชื่ออย่าอย่าลบหลู่ไป เพราะคนที่ขอแล้วได้ก็มีเยอะ แล้วต่างก็พากันมาแก้บนกันให้เพียบ ใครไปเที่ยวฮ่องกงแล้ว มีแผลนเที่ยวแล้ว ก็อย่าลืมแวะไปกราบไหว้ เพื่อเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิตสักครั้ง ใครไปมาแล้ว อย่าลืมมาบอกต่อกันด้วย
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ติดต่อลูกช้างทัวร์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “อยาก รวย ต้อง จัด::พิกัดวัดดังฮ่องกง ธุรกิจปัง ขายดิบขายดี ที่ไหว้แล้วรวย”