web counter

3 หาด 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

3 หาด 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะ

3 หาด 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
แม้ว่าเกาะหลีเป๊ะจะเป็นเพียงเกาะเล็กๆแห่งนึง แต่ที่นี้มีหาดกันถึง 3 หาดเลย และแต่ละหาดก็มีสไตล์ที่มีความสวยแตกต่างกันไปอีกด้วย สวยกันแบบว่ากินกันไม่ลงเลย แถมมีที่พักราคาเบาๆสบายๆติดหาดอีกด้วย เกาะหลีเป๊ะถือว่าติดท็อปทะเลที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย มีธรรมชาติที่สมบูรณ์ ทั้งใต้น้ำและบนพื้นดิน ไม่ว่าจะเดินไปส่วนไหนของเกาะก็จะได้สัมผัสธรรมชาติแบบเน้นๆแน่นอน ทะเลในฝันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ อยากที่จะมาสัมผัสและดื่มด่ำบรรยากาศที่งดงามของชายหาดและท้องทะเลสวย ๆอีกทั้งเกาะหลีเป๊ะนั้นเป็นเกาะในฝันที่ใครต่อใครอยากที่จะไปล้มตัวลงนอนบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจผงแป้ง ได้ฟังเสียงคลื่นเข้ากระทบฝั่ง เมื่อมองไปที่น้ำทะเลก็ใสราวกับกระจก วันนี้ไปดูหาด 3 แบบ 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะกัน !!
1 . หาดซันไรซ์ หรือ Sunrise beach เป็นหาดที่มีลมพัดเข้าหาฝั่งเกือบตลอดในช่วงฤดูท่องเที่ยว ทำให้เรือไม่ค่อยมาจอดที่หาดนี้เท่าหาดพัทยา อีกทั้งไม่ค่อยมีพวกผับ บาร์ หรือสถานบันเทิงเท่าหาดพัทยา หาดนี้จึงค่อนข้างสงบ  เป็นหาดที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ สมชื่อหาดที่แปลว่า “พระอาทิตย์ขึ้น” >>>ที่พักราคาเบาๆฝั่งหาดซันไรซ์<<<
2 . หาดซันเซ็ท หรือ Sunset beach เป็นหาดที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดหันไปทางทิศตะวันตก นับเป็นอีกจุดหนึ่งบนเกาะหลีเป๊ะที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม รีสอร์ทค่อนข้างสงบ คนไม่เยอะมาก เหมือนเป็นหาดส่วนตัวเล็กๆของเราเลย หาดซันเซ็ทเป็นหาดที่เหมาะสำหรับคู่รัก ที่นี้ค่อนข้างโรแมนติก
3 . หาดพัทยา (หาดบันดาหยา) เป็นเกาะที่มีความอัศจรรย์มาก เนื่องจากชายหาดมีสีขาว เม็ดทรายนุ่มๆ ตลอดชายหาดจนไปถึงหน้าผา หากอยู่บนเรือและมองขึ้นมาบนเกาะ คุณจะเห็นผู้คนอยู่แค่หยิบมือหนึ่ง ลองนั่งพักหรือเล่นที่ชายหาด หรืออาจจะนั่งชิลที่บาร์ รับบรรยากาศความสวยงามของหาดพัทยา พร้อมทั้งชมพระอาทิตย์ตกที่แสนโรแมนติก
ได้ยินว่าสวยขนาดนี้แล้ว ยังจะไม่รีบเก็บกระเป๋ากันไปอีกหราา 3 หาดสามารถเลือกที่พักได้แบบสวยๆราคาเบาๆเลือกที่เหมาะกับสไตล์ของคุณเอง อย่ารอช้าไปหลีเป๊ะกันเลย
ขอบคุณข้อมูล : เกาะหลีเป๊ะ.net
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “3 หาด 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะ”