web counter

ที่พักติดทะเล 3 สไตล์ แวะไปเช็คอินเกร๋ๆ ฉบับคนรักทะเล

ทัวร์หลีเป๊ะ

ที่พักติดทะเล 3 สไตล์ แวะไปเช็คอินเกร๋ๆ ฉบับคนรักทะเล

ทัวร์หลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะก็ยังคงเป็นสวรรค์ของคนรักทะเล และนักเดินทางทั้งหลาย และยังคงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ และดูเหมือนว่าทุกวันนี้การเดินทางเข้าสู่หลีเป๊ะนั้น มีความสะดวกสบายมากขึ้นด้วย หลายๆแพคเกจ หลายๆทัวร์ก็จะมีที่พัก รีสอร์ท ทั้งดีและถูกจัดมาให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย และที่สำคัญมักจะมีโปรแกรมดำน้ำมาอีกด้วย เพราะใครที่มาหลีเป๊ะแล้วไม่ได้ดำน้ำ ถือว่าพลาดมาก เพราะที่นี้ขึ้นชื่อมาเรื่องปะการังสวย น้ำใส หาดทรายสีขาวละเอียด วันนี้แอดมินเลยรวบรวม 3 รีสอร์ทติดหาด 3 สไตล์ ให้เหล่านักเดินทางได้แวะไปเช็คอินเกร๋ๆ ฉบับคนรักทะเลอีกด้วย

1

Salisa Resort

ทัวร์หลีเป๊ะ

ที่พักสไตล์ โมเดิร์น ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน /2-3 นาที Salisa Resort ตั้งอยู่ริมชายหาดในเกาะหลีเป๊ะ มีบาร์และห้องอาหาร ให้บริการูมเซอร์วิส มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม มีบริเวณที่นั่ง ทางเข้าส่วนตัว และลานเฉลียงพร้อมวิว บางห้องพักมีทีวีจอแบนและมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัวอาบน้ำ

กิจกรรมที่ Salisa Resort มีทั้งการดำน้ำ การดำน้ำตื้น และพายเรือแคนู นอกจากนี้ท่านยังสามารถติดต่อโต๊ะบริการทัวร์เพื่อรับบริการข้อมูลเกี่ยวกับการทัศนาจรในพื้นที่ มีบริการนวดและบริการซักรีด รีสอร์ทอยู่ห่างจากโป๊ะลอยเกาะหลีเป๊ะ 1.1 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากค่ายทหาร 1 กิโลเมตร

2

Idyllic Concept Resort

ทัวร์หลีเป๊ะ

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Idyllic Concept Resort ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะริมหาดซันไรส์ มีทัศนียภาพของทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร

วิลลาปรับอากาศแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และฝักบัวในร่มและกลางแจ้งแยกเป็นสัดส่วน

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกีฬาทางน้ำ เช่น พายเรือคายัค และมีบริการทัวร์และบริการขนส่ง

ห้องอาหารให้บริการอาหารทะเลสดและอาหารไทย

3

Cabana Lipe Beach Resort

ทัวร์หลีเป๊ะ

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 6 นาที Cabana Lipe Beach Resort ตั้งอยู่ริมหาดซันไรซ์ ให้บริการห้องพักอุ่นสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีและระเบียง

ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่ฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และมีบริการอาหารเช้าภายในห้องพัก

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวดผ่อนคลายหรือเพลิดเพลินกับสายลมทะเลบนเตียงอาบแดดได้ในระหว่างการเข้าพักของเท้า

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “ที่พักติดทะเล 3 สไตล์ แวะไปเช็คอินเกร๋ๆ ฉบับคนรักทะเล”